Vệ sinh văn phòng

Đăng lúc 14:48 PM ngày 04.04.2017836

Một môi trường sống và làm việc sạch sẽ, trong lành không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo, tăng hiệu suất làm việc và doanh số ngày càng tăng .

Vì sao cần phải vệ sinh văn phòng?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng một văn phòng sạch sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tâm trạng và năng suất lao động của nhân viên. Sự sạch sẽ, sang trọng luôn mang lại cho nhân viên một tinh thần sảng khoái, phấn chấn để làm việc.Và chúng ta đều biết rằng : văn phòng đại diện bộ mặt của 1công ty, 1 doanh nghiệp. Sự sạch sẽ ,thoáng đãng sẽ nói lên được giá trị uy tín của Công ty đối với nhân viên, thậm trí là với khách hàng và đối tác. Chưa kể đến những bụi bẩn, những vi khuẩn sẽ làm  ảnh hưởng sức khỏe của nhân viên.

                Vệ sinh Yamaha Phương Đông                                       Vệ sinh hàng ngày Pico 275 Lạch Tray

Vì vậy, chăm sóc văn phòng coi như bạn đang chăm sóc sức khỏe của chính bản thân mình vậy.Chính vì thế mà bạn cần có một không gian làm việc thật sạch sẽ và thoải mái.

Hãy đến với Hoa Phượng, chúng tôi sẽ đáp ứng được  điều  những nhu cầu đó. Chúng tôi cung cấp những giải pháp toàn diện về vấn đề vệ sinh văn phòng như: giặt thảm, giặt ghế văn phòng,vệ sinh kính, dọn văn phòng định kỳ, cung cấp nhân viên vệ sinh....Với dịch vụ chuyên nghiệp ,chất lượng tốt chúng tôi  cam kết sẽ làm hài lòng  mọi quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HOA PHƯỢNG

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Tel: (02256).26 27 28 Hotline : 0914.473.039

               Website: http://vesinhhoaphuong.com

                   Website: http://chuyennhahaiphong.com

                 Website: http://chuyennhahaiphong.vn

                   Email: hoaphuongclear@gmail.com

 

Đối tác của chúng tôi

   CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNG                 

Video

Facebook Fanpage

Thống kê

0914.473.039