HOA PHƯỢNG CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHO CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI

Đăng lúc 22:02 PM ngày 10.03.2023380

Nhật ký thực tế Hoa Phượng chuyển nhà trọn gói cho chuyên gia Hàn Quốc tại Sunflower 35A Văn Cao

Làng Quốc tế Hướng Dương - Sunflower 35A Văn Cao là một khu phức hợp độc đáo gồm nhiều dịch vụ khác nhau và là khu vực tách biệt chỉ dành cho cộng đồng các chuyên gia hoặc doanh nhân nước ngoài làm việc và sinh sống tại thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Tự hào là đơn vị uy tín số 1 tại Hải Phòng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Hoa Phượng luôn dành được sự tin tưởng và lựa chọn của các chuyên gia nước ngoài khi cần thay đổi nơi ở. Hoa Phượng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho rất nhiều chuyên gia người nước ngoài tại các nước Hàn, Nhật, Trung...và nhận được sự đánh cao.

Cung cấp dịch vụ cho các chuyên gia và thân nhân yêu cầu công việc tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn từ sắp xếp đồ đạc, bọc lót, vận chuyển, tháo lắp và hoàn thiện. Tất cả các quy trình đều được Hoa Phượng hoàn thành với chất lượng cao nhất. Các giám sát công trình cũng theo sát hỗ trợ để hiệu quả công việc đạt mức tối đa.

Với phương châm "Chuyên nghiệp - Tận tâm - Hiệu quả", Hoa Phượng cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là kĩ tính nhất.

Dưới đây là hình ảnh thực tế quá trình làm việc của chuyển nhà Hoa Phượng:

  

  

  

  

CÔNG TY TNHH LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HOA PHƯỢNG

Địa chỉ: 125 Ngô Kim Tài – Lê Chân – Hải Phòng
Tel: 0914.473.039

Hotline tư vấn: 18006130 ( miễn phí cuộc gọi đến)

 Website: http://vesinhhoaphuong.com

     Website: http://chuyennhahaiphong.com

   Website: http://chuyennhahaiphong.vn

         Email: hoaphuongclear@gmail.com

Đối tác của chúng tôi

   CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNG                 

Video

Facebook Fanpage

Thống kê

0914.473.039