Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hoa Phượng

Đăng lúc 06:58 AM ngày 07.10.2022478

Nhật kí chuyển nhà tại số 17/227 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty HOA PHƯỢNG là một trong những công ty hàng đầu Hải Phòng về cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, dịch vụ làm sạch công nghiệp sau xây dựng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà và vệ sinh công nghiệp, Hoa Phượng dần khẳng định uy tín của mình ở khắp các tỉnh thành.

HOA PHƯỢNG với đội ngũ thợ tháo lắp lành nghề, công nhân bốc xếp khỏe mạnh, cẩn thận, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai rất nhiều hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng trăm cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp việc vận chuyển trong những ngõ ngách chật hẹp đến lắp đặt bên trong các tòa nhà cao tầng là chuyện hết sức đơn giản. Bởi vậy, màu áo xanh của Hoa Phượng luôn được tin tưởng và lựa chọn.

Cùng nhìn lại hình ảnh thực tế của chúng tôi tại công trình 17/227 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng để hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé !

  

  

CÔNG TY TNHH LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HOA PHƯỢNG

Địa chỉ: 125 Ngô Kim Tài – Lê Chân – Hải Phòng
Tel:  0914.473.039

Hotline tư vấn: 18006130 ( miễn phí cuộc gọi đến)

 Website: http://vesinhhoaphuong.com

     Website: http://chuyennhahaiphong.com

   Website: http://chuyennhahaiphong.vn

         Email: hoaphuongclear@gmail.com

Đối tác của chúng tôi

   CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNGCÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG BẠCH ĐẰNG                 

Video

Facebook Fanpage

Thống kê

0914.473.039